แนะนำสมาร์ทโฟน ที่เหมาะกับการเล่นเกมออนไลน์ เพราะว่าเราหันมาเล่นเกมในสมาร์ทโฟนมากขึ้น มีเกมต่าง ๆ มากมาย ล้สนแต่มีภาพกราฟิกและเสียงที่จัดเต็ม หากต้องการเล่นเกมเหล่านี้แบบไม่มีกระตุก ต้องหาสมาร์ทโฟนที่แรง วันนี้เรามีโทรศัพท์มือถือมาแนะนำทุก ๆ คน นั่นก็คือ ASUS ROG Phone 3 จะมีสเปคอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

แนะนำสมาร์ทโฟน ที่เหมาะกับการเล่นเกมออนไลน์

ASUS ROG Phone 3

 ASUS ROG Phone 3 ที่ประสิทธิภาพนั้นยืนหนึ่งอยู่ในชาร์จจากการทดสอบขอบ AnTuTu ด้วยขุมพลังตัวแรงที่สุดในเวลานี้ พร้อมฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ที่สร้างมาจากค่ายเกมส่งตรงมาถึงมือเกมเมอร์ แม้ราคาจะสูงแต่ฟีเจอร์ต่างๆที่ใส่มานั้นบอกเลยว่าคุ้มค่าตัว

ASUS ROG Phone 3
  • ASUS ROG Phone 3 โดดเด่นตั้งแต่ดีไซน์ตัวเครื่องด้วยฝาหลังอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมไฟ Aura RGB
  • หน้าจอก็จัดเต็มด้วยจอ AMOLED ขนาด 6.59 นิ้ว คมชัดระดับ FHD+ อัตราการรีเฟรชสูงถึง 144 Hz พร้อมค่า Touch sampling 270 Hz รองรับช่วงสี 113% DCI-P3 รองรับ HDR10+ ความสว่างสูงสุด 650 nits ตอบสนองและแสดงผลได้อย่างยอดเยี่ยม
  • ชิปเซ็ตตัวแรงอย่าง Snapdragon 865+ ความเร็วในการประมวลผล 3.1 GHz ด้านกราฟิกใช้ GPU ในรุ่น Adreno 650 ซึ่งทั้ง CPU และ GPU นั้นเร็วขึ้นถึง 10% ส่วน
  • RAM เป็นแบบ LPDDR5 ขนาด 12 GB และ 16 GB ความจุภายในเครื่องสูงสุด 512 GB รองรับ 5G
  • ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 ครอบทับด้วย ROG UI พ่วงมาด้วยระบบระบายความร้อน GameCool 3 ปุ่มควบคุม AirTrigger 3 ที่รองรับการปัดนิ้วในลักษณะต่างๆ มี X Mode เร่งประสิทธิภาพให้สูงขึ้น เสริมด้วย ซอฟแวร์ Game Genie ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวน 4 ตัว ลำโพงคู่เสตอริโอ ระบบเสียง GameFX ช่วยเพิ่มมิติและความคมชัด มี Game Mode ที่ระบุทิศทางของเสียงได้
  • แบตเตอรี่ให้มาถึง 6,000 mAh รองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว HyperCharge 30W
  • กล้องหลังความละเอียด 64 + 13 + 5 ล้านพิกเซล หรือใครไม่พอใจอยากซื้ออุปกรณ์เสริมมาเพิ่มความสนุกก็มีมาทั้ง พัดลม Aeroactive Cooler 3, จอควบคุม Kunai 3, TwinView Dock 3, เคส Lightning Armor และหูฟัง ROG Cetra RGB สเปคระดับนี้เรียกว่าเทพเกมมิ่งที่แท้ทรูได้เลย

Life of Pi สุดยอดภาพยนตร์ปี 2012 และเป็นหนุ่งในสุดยอดหนังของทุกยุคสมัยด้วย ในเรื่องเราจะได้เห็นภาพของพาย เด็กหนุ่มอินเดียที่มีเรื่องมากมายในชีวิตของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นชื่อของเขา ครอบครัว และจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิต

อ่านบทความเพิ่มเติม เกมฟรีบนพีซี ที่ได้รับความนิยม ปี 2021