เกมยิงปลาถือว่าเป็นเกมที่ดึงดูดผู้คนหลายพันคนด้วยอินเทอร์เฟซแบบกราฟิกที่สวยงามและรางวัลที่น่าสนใจมูลค่ามหาศาล วิธีการเล่นนั้นไม่ยากดังนั้นจึงเป็นเรื่องง่ายที่จะชนะ แต่ผู้เล่นที่ฉลาดมักจะมีเคล็ดลับในการเก็บเหรียญจำนวนมากในเกมโดยไม่ต้องใช้เงินมากเกินไป มาดู 8 เคล็ดลับในการเพิ่มโอกาสการเอาชนะ “ เกมยิงปลา

8 เคล็ดลับในการเพิ่มโอกาสการเอาชนะ “ เกมยิงปลา ”

เคล็ดลับ #1 ยิงกระสุนให้พอดีกับที่ปลาจะตาย

ผู้เล่นส่วนใหญ่คิดว่า “ ยิงกระสุนมากพอจะตาย ” และคิดว่ามันเป็นยุทธวิธี นี่ดูเหมือนจะเป็นกลวิธีที่ดีทีเดียว แต่สามารถใช้ได้ผลในบางกรณีเท่านั้น

ตัวอย่างเช่น ปลา 4 คะแนนหลังจากที่คุณยิงได้ถึง 10 ตัวมันก็จะตายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามคุณรู้หรือไม่ว่ามีปลาที่ยิงกระสุนเพียง 1,2 เท่านั้นที่ตาย แต่ยิงได้ถึง 6 นัดซึ่งยังไม่ตาย เฉพาะเมื่อคุณยิงกระสุนครบ 10 นัดปลาก็จะตาย

เคล็ดลับ #2 ใช้ Moustache Tactics

ผู้เล่นส่วนใหญ่มีความคิดที่จะมุ่งเน้นไปที่การยิงปลาตัวใหญ่เพื่อชนะหลาย ๆ แต้ม แต่ไม่สนใจปลาตัวเล็ก นี่เป็นกลยุทธ์การเล่นที่ผิดอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นผู้เล่นใหม่อย่าเสี่ยงเล่นด้วยวิธีนี้โดยเด็ดขาด เพราะมันไม่เพียง แต่ไม่ฆ่าปลา แต่ยังทำให้คุณเสียคะแนนเสียกระสุนอีกด้วย

ข้อดีของการเล่นนี้คือโอกาสที่จะตายสูงกว่า กระสุนยิงไปหลายทิศทางโดนปลาหลายตัวกระสุนเกือบโดนปลาคนละตัว เมื่อรวมกับความเข้มข้น 2, 3 หรือ 10 เม็ดสำหรับปลาขนาดใหญ่ความสามารถในการยิงปลาของคุณจะสูงขึ้นมากโดยแขกจะจดจ่ออยู่กับการยิงปลาตัวใหญ่เท่านั้น

เคล็ดลับ #3 วิธีการเล่น Ballpoint

วิธีการเล่นนี้มีผลหลักในการเพิ่มจำนวนกระสุนที่ยิงไปที่ปลาในเวลาเดียวกัน คุณยิงสองสามนัดในกำแพงเพื่อให้กระสุนเด้งกลับเข้าหาปลา ในขณะที่กระสุนยังไม่มาถึงเรายิงกระสุนไปที่ปลาโดยตรง ในเวลานี้จะมีกระสุน 2 นัดเข้าไปในตัวปลาพร้อมกัน ดังนั้นโอกาสที่จะตายจะสูงขึ้น ด้วยขั้นตอนนี้ความน่าจะเป็นของปลาตายค่อนข้างสูง อย่างไรก็ตามต้องใช้กระสุนเล็กน้อยและมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จเมื่อปลาไปที่มุม

เคล็ดลับ #4 ใช้การถ่ายภาพช้า แต่เร็ว

อย่ากระตือรือร้นที่จะยิงปลาตัวใหญ่ที่คนจำนวนมากยิง แต่ทำให้ปลาที่เรายิงช้าลงเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากปลาตายจุดที่ติดเชื้อจะเป็นของคุณ วิธีนี้จะช่วยประหยัดกระสุนได้มากขึ้น ถ้าคุณยิงปลาตัวใหญ่หลายคนยิงคุณต้องใช้กระสุนจำนวนมาก อย่างไรก็ตามหากจำนวนกระสุนน้อยกว่าฝ่ายตรงข้ามโอกาสที่จะแพ้จะสูงมากเงินจะหายไป ในกรณีที่เล่นเก่งคุณสามารถใช้วิธีการยิงกระสุนทีละน้อยเพื่อรับเงินสองสามแสนหลังจากยิงไม่กี่นาที

เกมยิงปลา

เคล็ดลับ #5 สังเกตการผู้เล่นคนอื่นๆ

เนื่องจากวิธีการปรับเครื่องยิงมีปลาที่จะตายเมื่อแรกออกมา ดังนั้นคุณต้องคำนวณและใส่ใจในการถ่ายภาพทันทีที่ออกมา หากคุณรู้วิธีคำนวณความน่าจะเป็นที่ปลาจะตายด้วยวิธีนี้งานของคุณก็เพียงแค่นั่งเฝ้าดูและโหลดมุมโต๊ะเพื่อรอให้ปลาออกมา ด้วยเคล็ดลับนี้ให้ใช้เครื่องตีปลาตัวเล็กเพื่อรับภารกิจ

เคล็ดลับ #6 ควบคุมความเร็วระหว่างเกมยิงปลา

ในตอนแรกเมื่อปลามีขนาดเล็กควรยิงด้วยความเร็วต่ำเท่านั้นและกระสุนระดับต่ำสามารถฆ่าปลาตัวเล็กได้ มากขึ้นคุณต้องเพิ่มระดับการยิงเพื่อยิงปลาในขนาดที่ใหญ่ขึ้น โดยปกติคุณควรใช้การยิงแบบเพิ่มหน่วย ดังนั้นเมื่อกระสุนที่ 100 ถูกยิงเท่ากับ 500 จุดของกระสุนของคุณก็สามารถรวบรวมกระสุนได้ประมาณ 1,000 จุด ยิ่งไปกว่านั้นวิธีเพิ่มดังกล่าวยังช่วยให้คุณควบคุมความเร็วที่ง่ายที่สุดตลอดการเดินทางตกปลาทั้งหมด

เคล็ดลับ #7 เคล็ดลับในการค่อยๆเพิ่มจำนวนกระสุน

ควรใช้กระบวนงานเมื่อเข้าสู่รอบชดเชย ในรอบนี้ชุดของปลาจะวิ่งผ่านหน้าจอเรามาเริ่มยิงกระสุนให้ได้จำนวนมากขึ้นและยิงให้ใหญ่ขึ้น ตามกฎถ้าคุณฆ่าปลา 2 ตัวคุณจะตายลูกคนที่ 3 สมมติว่าคุณยิงปลา 2 ตัวแรกตายด้วยกระสุน 5 ตัวสุดท้ายเรายิงด้วยกระสุน 100 นัดความน่าจะเป็นที่ปลาตายจะสูงมาก เมื่อรวมกฎการยิงนางฟ้าด้วยกระสุนไม่เกิน 40 นัดปลาที่ตายจะถูกคูณด้วย 50 คุณจะไม่มีรู แต่ถ้าคุณยิงมากกว่า 50 รูก็สามารถทำได้

เคล็ดลับ #8 ใช้อัลกอริทึมสำหรับการยิงปลา

ผู้เล่นจำเป็นต้องมีอัลกอริทึมหากผู้เล่นที่มีความซับซ้อนสามารถจดจำและลบออกได้ทันที อัลกอริทึมที่นี่จะเป็นวิธีการควบคุมกระสุนแบบกำหนดเองเพื่อให้ใกล้เคียงกับความน่าจะเป็นของปลาที่ตาย ตามอัลกอริทึมกระสุนจะถูกจัดอันดับจาก 1 ถึง n กระสุน 1 ตายหมายเลข 2 หมายเลข 4 และหมายเลข 30 กระสุน 2 ตายหมายเลข 3 และ 9 กระสุน 3 ตายหมายเลข 6 เท่านั้น… แต่ยังต้องเปลี่ยนในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เปอร์เซ็นต์ของปลาที่ตายมีขนาดใหญ่ชนะได้เร็วขึ้น

บทความที่น่าสนใจของ siam3farm.com : เล่นเกมส์สล็อตจาก เอ็กโอ วอลเลท อย่างไรให้ได้เงิน